Bbit
Danh Mục Mua Bán Ngao Bính


Cảnh Báo Phạm Tây Ninh - Chơi Nick Dungnuoc ngày xưa - Lừa Đảo 5 triệu đồng.

Chào cả nhà . Chắc nhiều ae cũng biết chủ nick dungnuoc cũ ngày xưa tên Phạm Tây Ninh , ( Ninh Già lừa đảo ) tuổi trên 40 . SDT của Ninh Già có trong ảnh ae nhé . 01634325619
Mình xin chia sẻ một việc như sau . Năm 2015 Ninh Già có mua thẻ carot của mình và có nợ mình số tiền là 10.110.000 VND mình đã bớt cho Ninh Già lừa đảo 110.000 VND là Ninh Già lừa đảo còn nợ mình 10.000.000 VND
Bằng chữ : Mười triệu đồng chẵn .
Sau bao ngày đòi nợ dòng dã và hứa hẹn sẽ trả thì ngày 07/01/2017 Ninh già đã trả cho mình 5 triệu đồng .
Còn nợ lại 5 triệu Ninh Già xin hẹn đến tháng này và tháng sau và tháng sau nữa đến tận thời điểm này là ngày 22/11/2017 vẫn chưa chịu trả mình tiền , và nó đã chặn luôn SDT của mình , Mình ko gọi được cho nó nữa , Mình dùng số khác gọi thì nó trả lời ko có chặn . Mình biết thằng này nó xàm rồi nhưng vẫn hỏi xem nó thế nào , Rồi nó bảo đang họp tý nữa nó gọi lại . Mình đợi mãi ko thấy nó gọi cho mình .
Cuối cùng đến ngày 19/12/2017 nó nói với mình một câu xanh rờn rằng ý của nó là không trả mình tiền , Bùng luôn của mình 5 triệu đồng chẵn .
Vậy mình cảnh báo cho ae biết bộ mặt thật của con sói già lừa đảo quỵt tiền để ae tránh xa nó ra . Không bị những lời ngon ngọt mà tin nó để rồi bị lừa như mình .
Mình nghĩ một người già như thế thì 5 triệu đâu có đáng để nó phải bán rẻ nhân cách như vậy , với lại ae quen biết với nó già thế làm sao mà lại đi lừa đảo mấy triệu bạc cho mang tiếng , mang nhục nhã về sau , có vay có nợ thì phải trả .
Nó đã có ý định bùng tiền thì ắt sẽ gặp quả báo thôi . Mình cũng coi như bố thí cho Ninh già súc vật sau này có tiền mua quan tài để mà chôn không phải chết kiểu không có quan tài chôn .
AE hãy chia sẻ bài này để mọi người cảnh giác đến Ninh Lừa Đảo này nhé .
Cảm ơn mọi người .
Bình Luận:
Danh Sách Mua Bán Nick KPAH Full Sever Ngao Bính
Danh Mục Con - Hướng Dẫn - Mua Bán
Thống Kê Truy Cập