Bbit
Danh Mục Mua Bán Ngao Bính


Hướng Dẫn Các Cú Pháp SMS Game Teamobi

Hướng dẫn các cú pháp cơ bản

Chào các bạn game thủ KPAH

Khá là nhiều bạn chơi KPAH đã lâu hoặc những bạn mới chơi vẫn còn mập mờ về các cú pháp cơ bản của TeaM và một số vấn đề khác. Nay mình viết topic này hướng dẫn các bạn một số vấn đề như sau :

I. Về phiên bản game KPAH
TeaM không khuyến khích các bạn sử dụng các PB mod có nguồn gốc không chính thống để chơi. Những vấn đề phát sinh như dính lỗi vì sử dụng PB mod, mất nick vì bị gắn keylog vào bản game, ... thì sẽ không nhận được hỗ trợ. Vì vậy các bạn nên sử dụng phiên bản gốc khi chơi, có thể tải game về tại Link : http://wap.teamobi.com

II. Về các cú pháp cơ bản đối với game TeaM

1. Đăng kí mới tài khoản
- Cú pháp : GO DK [tên tài khoản] gửi 6555 (phí 5000 VNĐ/sms)
Lưu ý :
+ Để tránh trường hợp tài khoản đã có người sử dụng, ID lỗi, bạn nên vào đây để kiểm tra tính khả dụng của tài khoản http://my.teamobi.com/app/view/register.php
+ Sau khi đăng kí thì tổng đài sẽ trả về cho bạn tin nhắn kèm theo mật khẩu để bạn đăng nhập vào game. Bạn có thể vào đây để thay đổi mật khẩu nếu muốn http://pay.teamobi.com/account/changepwd.php

2. Lấy lại mật khẩu
- Các cú pháp như sau :
TEAM LAYMK [tên tài khoản] gửi 6055 (phí 500 VNĐ/sms)
Hoặc TEAM LMK [tên tài khoản] gửi 6055 (phí 500 VNĐ/sms)

Lưu ý :
+ Phải dùng chính số điện thoại đăng kí nick mới có thể lấy lại pass.
+ Hiện chỉ có cách duy nhất để lấy lại pass nick TeaM là dùng SĐT đăng kí. Chức năng lấy lại pass bằng email đang được xây dựng và chưa hoạt động.

3. Đổi sim đăng kí tài khoản
- Các bạn vào bài viết HD của Admin để xem chi tiết : Click Here

III. Nạp tiền
- Bạn có thể nạp tiền vào game thông qua hình thức nạp thẻ cào. Bạn có thể nạp bằng thẻ cào của các nhà mạng như thẻ VIETEL, MOBIFONE, VINAPHONE, VTC đa năng.
- Nếu nạp thẻ bị lỗi bạn vui lòng qua topic này báo lại để Admin kiểm tra cho bạn nhé : Click Here nhé
Lưu ý : Hiện tại trên mạng có truyền nhau một số cú pháp nạp lượng qua hình thức sms, cú pháp này khả dụng được với một số char còn một số char gặp lỗi (Tức là không nạp qua sms được) và đây cũng không phải là cú pháp chính thống do TeaM cung cấp, cho nên không khuyến khích các bạn nạp bằng hình thức này.

→ Mọi thắc mắc, khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp khác các bạn vui lòng liên hệ hotline TeaMobi 19006610 nghe và làm theo hướng dẫn để được giải đáp.

Bình Luận:
Danh Sách Mua Bán Nick KPAH Full Sever Ngao Bính
Danh Mục Con - Hướng Dẫn - Mua Bán
Thống Kê Truy Cập