Bbit
Danh Mục Mua Bán Ngao Bính


Giải thích về Ma và Vật - KPAH

Giải thích về Ma và Vật

Úp Bởi AD ngaobinh

Chào các bạn,
Như các bạn đã biết, hệ thống trang bị chế cũng như các tuyến nhân vật đều được chia ra làm 2 dòng là MA và VẬT. Điều này khiến cho nhiều bạn mơ hồ không biết nên sử dụng ma và vật như thế nào cho hiệu quả. Chính vì vậy, hôm nay mình xin giải thích rõ hơn về vấn đề này nhé! ;))


Về tấn công:
Tấn công của mỗi tuyến nhân vật là mặc định và không thể thay đổi qua lại giữa ma và vật. Trong tấn công thì chia làm 2 loại:
+ Tấn công vật : Chiến Binh, Kiếm Khách, Đấu Sĩ
+ Tấn công ma : Cung Thủ, Pháp Sư


Về phòng thủ:
Tương tự như tấn công, phòng thủ cũng được chia làm 2 loại là ma và vật nhưng khác ở chỗ là ta có thể chọn phòng thủ cho nhân vật. Và muốn đạt hiệu quả cao khi PK, nhằm làm giảm sát thương do đối thủ gây ra thì bạn phải mang giáp có chỉ số phòng thủ tương ứng, cụ thể:
+ Khi PK với class tấn công ma (cung thủ, pháp sư) thì bạn nên mang đồ có phòng thủ ma pháp cao để khắc với tấn công ma nhằm tăng khả năng ứng chiến.
+ Khi PK với class tấn công vật (kiếm khách, chiến binh, đấu sĩ) thì bạn nên mang đồ có phòng thủ vật lí cao nhằm nâng cao khả năng ứng chiến.Riêng về vấn đề PK, có rất nhiều bạn PM cho mình hỏi về việc con này thủ ma, con kia thủ vật thì có thể thắng được những con nào, ... bla ... bla ... Nhưng mình xin nói với các bạn rằng : Hệ thống PK của KPAH vô cùng phong phú, để quyết định thắng thua phụ thuộc nhiều yếu tố, chẳng hạn : Địa điểm PK, trang bị của nhân vật, kĩ năng PK, tín hiệu mạng ...
Nhưng nếu các bạn thắc mắc vấn đề này thì mình cũng xin đưa ra một số khả năng thắng thua như dưới. Lưu ý là những khả năng này xét trên phương diện 2 bên xem như là các yếu tố bằng nhau và không có đột biến gì xảy ra trong quá trình PK :D

+ CB, KK, ĐS vật lí:
→ có thể thắng CB, KK, ĐS ma pháp
→ 50:50 với CB, KK, ĐS vật lí khác
→ 50:50 với CT, PS ma pháp
→ có thể thua CT, PS vật lí.
+ CB, KK, ĐS ma pháp :
→ có thể thắng CT, PS ma pháp
→ 50:50 với CB, ĐS, KK ma pháp khác
→ 50:50 với CT, PS vật lí
→ có thể thua CB, KK, ĐS vật lí.
+ CT, PS vật lí :
→ có thể thắng CB, KK, ĐS vật lí
→ 50:50 với CT, PS vật lí khác
→ 50:50 với CB, ĐS, KK ma pháp
→ có thể thua CT, PS thủ ma pháp.
+ CT, PS ma pháp :
→ có thể thắng CT, PS vật lí
→ 50:50 với CT, PS ma pháp khác
→ 50:50 với CB, ĐS, KK vật lí
→ có thể thua CB, KK, ĐS ma pháp.Copy xin ghi rõ nguồn Mod KongPeo - MXH TeaMobi
Bình Luận:
Danh Sách Mua Bán Nick KPAH Full Sever Ngao Bính
Danh Mục Con - Hướng Dẫn - Mua Bán
Thống Kê Truy Cập